Các tiện ích: Các Sony Ericsson W890i là sản phẩm mỏng, Walkman thương hiệu thế sau dòng W880i . Được nâng cấp lên Walkman Player 3.0, camera 3.2 megapixel và giao diện tuyệt vời của Sony, tất cả được tích hợp nhiều chức năng, mà nhỏ gọn trong túi. Hiện đang là một sản phẩm châu Âu, điện thoại Sony Ericsson có xu hướng ngoại dùng tại Mỹ.Cảm hứng: : Đối với một siêu điện thoại thông minh, tôi thực sự thích W890i. Tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của hệ điều hành Sony Ericsson và giao diện người dùng trên điện thoại của họ, và điều đó đã không thay đổi. Nhưng những gì làm cho điện thoại này tốt như vậy là tôi có thể nhìn thấy bản thân mình sử dụng như là một máy nghe nhạc nếu tôi không có thiết bị chuyên dụng. Cũng giống như W880i, W890i có tích hợp đa phương tiện đầy đủ, một camera ở mặt trước cho video conferencing, TrackID và các ứng dụng âm nhạc liên quan khác. Không giống như W880i, nó cũng có tân trạng SensMe nhạc mapper, và một res máy ảnh cao hơn (3,2 MP so với 2.0 MP).


Các cuộc gọi video camera VGA nằm trên màn hình hiển thị bên cạnh loa phía trước, cảm biến ánh sáng của màn hình và logo Walkman. Ở phần dưới, chúng bao gồm các nút điều hướng và bàn phím số. Các 5 chiều D-pad có hình dạng độc đáo, và các nút xung quanh nó là nhỏ gọn hơn, dưới hình thức của một mặt trăng ăn dở. Chúng được bố trí quá gần với D-pad và đôi khi cách nhấn chúng có thể khá khó khăn. 

Giao diện Walkman 3.0 được tổ chức tốt và dễ sử dụng, video sắc nét, và tất cả mọi thứ được đáp ứng. Tôi thực sự thích các màn hình chính dành một trong những phím mềm của mình cho các máy nghe nhạc Walkman, và đó cũng là một phím cứng bên cho cùng một mục đích. Nó có vẻ nhỏ, nhưng nó thực sự làm cho người nghe nhạc tiếp cận và bỏ các thao tác rườm rà.. SensMe phân tích tiến độ của bài hát và âm thanh để xác định của nó "kiểu cách", và sau đó bản đồ ra các bài hát trên một đồ thị để bạn chọn cho phù hợp, và máy ảnh chụp sáng, hình ảnh sắc nét (kể cả trong nhà và bên ngoài). W890i cũng đầy đủ tiêu chuẩn của Bluetooth, trò chơi, ứng dụng năng suất, đài FM để khỏa lấp các tính năng.


Một dòng sản phẩm của Walkman có chức năng nghe nhạc Sony Ericsson w595 tương tự.

Những gì tôi không thích về W890i là tiếp tục sử dụng phần cứng Sony độc quyền. Âm thanh, dữ liệu và sạc vẫn được thực hiện sử dụng một cổng dữ liệu độc quyền sử dụng một kết nối kỳ lạ và khá cồng kềnh. Buttons là một chút chen chúc với nhau, nhưng điều này không phải là như điên như nút bố trí K850i. Khác hơn thế, tôi không có ý kiến. W890i là rất tốt, đơn giản âm nhạc-điện thoại cho những người muốn đơn giản một chút.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm