Giá gốc [giaban]415,000 đ[/giaban] [tomtat]
(Main Nokia - Vỏ Phím Mới - Không kèm phụ kiện Pin & Sạc)
 [/tomtat] [chitiet]

Nokia C5-00 Phiên Bản Gold

Điện thoại Nokia C5-00 chính hãng tồn kho tại nupshopvn vàng gold nguyên bán . Nokia C5-00 với những đường viền duyên dáng và bề mặt bóng mịn trông thật cuốn hút. Phiên bản thứ 3 được cài đặt sẵn một loạt các tính năng mạng xã hội và tin nhắn nhanh.

Phiên bản nâng cấp Nokia C5-00 nhiều chức năng

 Máy có màn hình TFT 2.2inch hỗ trợ hiển thị 16,7 triệu màu. Với độ dày chỉ có 12,3mm được bao bọc bởi một khung làm bằng thép không gỉ và kiểu dáng được thiết kế đẹp, Nokia C5 00 cho cảm giác cực kỳ gọn gàng và sang trọng so với mức giá của máy.

Camera Nokia C5-00 5 megapixel có đèn LED tự lấy nét

Máy ảnh 5 megapixel của Nokia C5-00 có khả năng tự động lấy nét với đèn LED Flash giúp bạn có được tấm ảnh chất lượng tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Máy ảnh cũng có khả năng quay Video với tốc độ 15 khung hình trên giây. Bên cạnh đó, Nokia C5-00 cũng được trang bị một máy ảnh phụ 0.3Mp giúp bạn thực hiện cuộc gọi Video một cách dễ dàng.

Nokia C5-00 tích hợp các chức năng của smartphone hiện đại

Nokia C5-00 khả năng kết nối mạnh mẽ với kết nối 3G hỗ trợ bạn duyệt web nhanh chóng. Máy cũng được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5mm, hỗ trợ bản đồ số Ovi Map miễn phí kết hợp với hệ thống định vị toàn cầu GPS của Nokia. Là sản phẩm cao cấp điện thoại nokia bao gồm phiên bản tối ưu hóa của Facebook, Twitter, tích hợp đài FM, ứng dụng xem video Youtube.


Hai bên viền máy các góc bo tròn sắc cạnh

Nokia C5-00 hỗ trợ truy cập nhanh tới các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter giúp bạn cập nhật các trạng thái của bạn bè hay đưa lên trạng thái một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể truy cập tới các dịch vụ Email phổ biến như Gmail, Hotmail, Yahoo mail trên điện thoại của mình với tính năng Nokia Messaging. Bạn cũng có thể đăng ký một tài khoản miễn phí Nokia Ovi và đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính, tính năng này cho phép bạn tán gẫu với bạn bè thông qua Google Talk và Window Messenger.

Bộ nhớ trong 50GB, Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 16GB

Nokia C5-00 có pin Li-Ion dung lượng 1050mAh cho thời gian nói chuyện liên tục khi không kết nối 3G tới 12 giờ và 5 giờ khi bật kết nối 3G. Bộ nhớ trong có dung lượng 50Mb và khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ thẻ microSD, micrSHDC dung lượng lên tới 16Gb đủ cho nhu cầu lưu trữ giữ liệu của bạn.

Cách phân biệt nokia chính hãng

LƯU Ý : Nokia C5-00 chính hãng: Nhìn bề ngoài Nokia C5-00 gold chắc chắn, màu vàng gold không đậm, âm thanh chuẩn, màn hình chuẩn. Màn hình máy hàng giả/hàng nhái không đều, màn hình máy chính hãng đồng đều, khởi động máy chính hãng nhanh, âm thanh chuẩn, máy hàng giả/hàng nhài khởi động chậm âm thanh chói tai.


 [/chitiet] [kythuat]Đăng vào mục mầu sắc[/kythuat] [hot]Giá sỉ[/hot] [video]Nội dung đăng ở mục size [/video] [danhgia]

[/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm