[giaban]480,000 đ[/giaban]
[tomtat]
(Main Nokia - Vỏ Phím Mới - Không kèm phụ kiện Pin & Sạc)
 [/tomtat]
[chitiet]
Một trong những dòng Xpressmusic luôn được cả thế tìm kiếm với tính năng nghe nhạc "Music" đình đám một thời, định vị theo các dòng nhạc theo phong cách mới. Nokia cũng ra đời với hai sản phẩm đặc trưng Nokia 5610 xpressmusic nắp trượt thời trang, là chú dế phổ thông cao cấp, dành cho những ai ham mê hàng độc. Và Nokia 5310 xpressmusic thiết kế mỏng.

Điện thoại nokia 5610 là cố gắng của Nokia trong việc làm phong phú thêm dòng máy nhạc số XpressMusic của hãng. ko nổi bật như Walkman của Sony Ericsson, “dế” Nokia nghe nhạc bằng loa ko kể Tại mức trung bình. khi tiêu dùng qua tai nghe, thứ có chất lượng âm thanh tốt hơn khi sử dụng loa kế bên. Giao diện chơi nhạc trên trang bị thực tế, số đông nhưng không hấp dẫn bằng phe đối lập Sony Ericsson Walkman phone. Tuy là điện thoại cảm ứng nghe nhạc, nhưng chất lượng âm thanh của 5610 chưa cao, bộ nhớ tốt.
Nokia 5610 XpressMusic chạy ổn định các chức năng. Menu trên lắp thêm hoạt động Nhanh, ko mất nhiều lựa chọn thời gian để mở những phần mềm. Đây là điểm mà smartphone nghe nhạc của Nokia hơn các dòng sản phẩm trang bị Walkman. Cũng tương tự những điện thoại khác của Nokia, chất lượng cuộc Gọi trên Nokia 5610 chất lượng cao, việc nhắn tin, truy xuất những phần mềm cơ bản như lịch, đồng hồ Nhanh & dễ.Thời gian dùng Sạc Pin của 5610 Ở mức trung bình, nghe Gọi đơn giản là 4 ngày. ví như mỗi ngày người tiêu dùng nghe nhạc 4 tiếng đồng hồ thì thời gian tiêu dùng chỉ đc hai ngày.

Model thuộc dòng điện thoại Nokia cổ kính đình đám
 [/chitiet]

[kythuat]Đăng vào mục mầu sắc[/kythuat] [hot]Giá sỉ[/hot] [video]Nội dung đăng ở mục size [/video] [danhgia]

[/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm