Trước ngày chính thức bán ra phân khúc (16/9), iPhone 7 đã được phong danh hiệu điện thoại nhanh nhất thế giới.

Trích dẫn đáp án điện thoại nokia đánh giá hiệu năng từ trang Antutu benchmark, PhoneArena cho biết cái iPhone mới của Apple ghi được 178.397 điểm, cao hơn 33% so có điểm số của iPhone 6S (133.781 điểm).
So có các đối thủ Android, điểm số này vẫn tỏ ra vượt trội. Trong bảng công bố danh sách 10 máy có điểm Antutu cao nhất tháng 8, OnePlus 3 là smartphone với điểm hiệu năng cao nhất, đạt hơn 140.000 điểm. Galaxy S7, trong khi đấy, ghi được khoảng 134.000 điểm, ngang ngửa sở hữu iPhone 6S.
Bản danh sách đồ chơi công nghệ này chưa cập nhật những vật dụng mới giới thiệu như Moto Z hay Galaxy Note 7, với điểm số lần lượt 150.000 và 145.000.


Điểm hiệu năng của các bản thí điểm iPhone 7, 7 Plus cực kỳ ấn tượng.

Giả dụ những kiến thức rò rỉ chính xác, chưa điện thoại nào trên thế giới với khả năng bắt kịp hiệu năng của iPhone 7. Ở thời điểm những dòng sáng giá nhất đều đã lên kệ, mang vẻ như danh hiệu này sẽ thuộc về iPhone 7 trong 1 thời gian dài.

Phải để ý, điểm số benchmark trên là của iPhone 7 bản thể nghiệm. Bản thương mại nhưng sẽ sở hữu điểm hiệu năng khác. bên cạnh ra, các công cụ chấm lăn tay với thuộc tính tham khảo chứ không phản chiếu hoàn toàn đúng hiệu năng của một máy lúc dùng thực tế.

Trong màn giới thiệu điện thoại pin khủng hôm 7/9, đại diện Apple cho biết iPhone 7 và 7 Plus thiết kế con chip A10 Fusion với 4 nhân xử lý. các kiến thức rò rỉ trước ấy cho biết con chip này có tốc độ lên tới 2,4 GHz.
Trong bài thí nghiệm trên Geekbench, iPhone 7 vẫn tỏ ra vượt trội so với iPad Pro điện thoại chống nước và các đồ vật iOS còn lại, trở thành đồ vật iOS nhanh nhất từ trước đến nay.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm