Sony Ericsson W890i là sự kế thừa đa tài của điện thoại W880 bí quyết mạng đã đc ra mắt trong vòng hơn 1 năm ngoái đây. W890i sau lên bằng bí quyết tăng độ sâu của điện thoại có một nghĩa 0,5 mm trong Khi thêm 1 đông đảo không ít hiệu năng và thiết kế ấy là cho tới chết.

Thiết kế kim dòng sản phẩm bóng bẩy and đẹp kích cỡ & cân nặng (chỉ 9,6 mm mỏng!) monitor đẹp HSDPA, Quad-band GSM, EDGE và Bluetooth 2.0 EDR Walkman 3.0 cho chơi nhạc lý tưởng, TrackID 2 GB MemoryStick Micro FM radio có RDS chuyên dụng cho giao diện người tiêu dùng Superior and định vị trình duyệt web Access NetFront 3.4


Phần còn kém

Hiển thị là chỉ 2 inch khổng lồ không W-LAN cho việc mua sắm nhạc trực tuyến lắp thêm Hình ảnh thiếu tự động lấy nét và đèn flash ko mang gia tốc cho các phần mềm chuyển động dựa và những tính năng giảm thiểu nội bộ nhớ (~ 26 MB miễn phí)

Ví như Quý Khách so với có người tiền nhiệm W890 của nó, là W880, quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng W890 nhìn hoàn hảo hơn trong phong cách Designer của nó so với W880 hiện giờ là một năm tuổi. không có sự độc đáo hiển nhiên trong độ dày của điện thoại cảm ứng, chính vì vậy chúng tôi không thực sự lo lắng về 0,2 mm của W890 đã đưa vào.
Cả hai điện thoại thông minh phân minh là ko nặng để giữ và đặc biệt là W890 cảm thấy thực sự phải chăng trong lòng bàn tay của quý khách. nơi W880 có cạnh vuông như vậy, W890 đã làm tròn các cạnh, mà cảm thấy tốt hơn đa dạng.Các W890 đi kèm trong một hộp nhanh chóng nhìn chứa 3 vỏ hộp nhỏ khác nhau; 1 với những điện thoại cảm ứng, 1 với những phụ kiện điện thoại đi kèm và một mang hướng dẫn tiêu dùng, giấy tờ bảo lãnh & đĩa đơn. Là rằng đây là 1 điện thoại nghe nhạc, nó đi kèm có một số khởi động đẹp trong tai nghe cung ứng cho một âm bass phải chăng đẹp. Việc yêu cầu Pin Sạc and cáp USB là kèm theo cũng có mặt trong vỏ hộp bán hàng. "Đó là ít hơn một cm dày!" W890 thể thao 1 hình thức thanh kẹo nhân tố thường xuyên sở hữu những cạnh tròn. rõ ràng là các thiết kế của W890 đã đc truyền xúc cảm bởi các vòng tròn và đường tròn - với lẽ là để phòng ngừa dòng trông sắc sảo của W880 lại. 1 2.0-inch hiển thị phân bố điểm ảnh QVGA chi tiết sắc nét là để được tìm thấy trên mặt trước của điện thoại cảm ứng. Nó Rất có thể hiển thị lên đến 262,144 Color và làm cho 1 việc làm xuất sắc về độ bão hòa màu sắc và độ sáng. monitor hiển thị Rất có thể được xem trong ánh sáng mặt trời trực tiếp mà không bắt buộc bất kỳ vấn đề.


Bàn phím trên W890 có một xúc cảm tốt mang nó. Buttons cho 1 phản hồi tốt và nó thường là 1 niềm vui để dùng. những phím alpha-số đều đc khoảng cách có chỉ điều hướng D-pad and phím mềm đang được một chút gần gũi có nhau. những phím đc 1 chút nhỏ nhưng ấy là những gì Quý khách hàng mong đợi từ một dế yêu nhỏ như thế này.


Kích cỡ Sony Ericsson W890i của là 104 x 46,5 x 9,9 mm & nặng chỉ 78 gram. kích thước nhỏ & cân nặng nhẹ khiến nó cân xứng với ngẫu nhiên túi và tiếp tế cho nó một cảm hứng rẻ trong lòng bàn tay của Quý khách hàng. W890 có sẵn trong ba Màu sắc trang trí; Espresso Black, Mocha Brown và bạc lấp lánh.

Mặt sau của W890 là rất đơn giản để xem xét. rất tốt chải kim loại được tiêu dùng để trang trải chủ yếu những trở lại có 1 Walkman biểu tượng sáng bóng phá vỡ sự thuần khiết của vật liệu. 1 camera được đặt trên dãy đầu cũng như logo của Sony Ericsson. Chỉ Cần giữa máy Hình ảnh and logo là một loa mono. Tại phía dưới, quý khách sẽ tậu thấy Lỗ xâu dây buộc.


Phía phía trái thể thao kết nối Cảng cấp tốc tiêu chí để kết nối mang máy tính của Quý Khách, nghe nhạc và như nhau. 1 nút Walkman vàng cũng tạo nên với tác dụng như một chìa khóa cắt ngắn để dễ dàng truy cập vào những máy nghe nhạc Walkman âm nhạc. Trên đầu trang của những bên là hai ổ khóa nắp Sạc để giữ nắp lưng Ở chỗ. phía bên cần đa phần là để bằng máy Hình ảnh mang nút camera chụp sắp cuối bên và phím zoom / cân nặng sắp đầu của các phía. Khe cắm MemoryStick Micro là thực sự cũng Tại bên phía yêu cầu của điện thoại nhưng ẩn đằng sau vỏ mặt sau, mà đề nghị được loại bỏ thứ nhất để quản lý thẻ nhớ.


Pin trong W890 là 950 Pin Sạc mAh BST-33 Lithium-Polymer chuẩn. Sony Ericsson có phát ngôn tuổi thọ Pin chờ là 360 giờ, trong Lúc thời gian nhắc chuyện là 9½ giờ. những con số này là tương đối ngoạn mục cho 1 dế yêu mỏng này. Hay nhất của rất nhiều là họ dường như đúng. các W890 quản lý để tiếp tục đi tầm 4 ngày sử dụng bình thường mà là nhiều lựa chọn hơn phê chuẩn đc.

Ấy là hào nhoáng & rung

Giao diện người tiêu dùng smartphone hiệu năng của Sony Ericsson là trực quan, Cấp Tốc chóng and rất dễ dàng tiêu dùng. Nó chỉ mất vài phút để khiến quen và đấy là 1 niềm vui đồ họa để quan tâm đến. sở hữu 1 vài hiệu ứng hào nhoáng trong giao diện mà khiến cho dế yêu hài hước một chút để dùng.

Không chỉ có tác dụng hào nhoáng như 1 phần tiêu chuẩn của giao diện người tiêu dùng, W890 cũng đi kèm với 5 chủ đề khác nhau (Bronzy, Clarity, Musaic, bầu trời tím & Walkman) nơi mà 3 trong số họ bao gồm sắp xếp trình đơn Flash Lite - đấy là Bronzy, Musaic and Sky purple. Cá nhân bên tôi phù hợp chủ đề Bầu trời tím vì nó bao gồm 1 loại trông đơn sự thật tốt đẹp có các đi lại mát mẻ. mọi các trình đơn sắp xếp thể thao 3 x 4 biểu tượng lưới & tội nghiệp là ko phải mẫu gì giống như trên W910 nơi với ba xếp đặt để lựa chọn. Mong những bố trí menu để mang 1 tùy mua để lựa chọn trong bản update firmware trong sau này, Tuy.


Các hình nền cũng là dựa trên Flash vì vậy ví như quý khách hàng có chơi nhạc của Quý khách hàng, các chi tiết bài hát sẽ tự động đc hiển thị trên hình nền.

Các HĐH trong W890 là A200 OSE dựa trên nâng cao bởi Thụy Điển Enea. A200 là đặc thù hoàn toàn nhất ứng dụng nền tảng trong ngẫu nhiên điện thoại tính năng Sony Ericsson and nó Có thể đc cập nhật sở hữu đa dạng tính năng hơn phân tích hiện đang nắm giữ. Điều này cũng đc dự kiến sẽ đc triển khai trong thời gian sau (TV-out, WLAN and xử lý phương tiện truyền thông nâng cao) nhưng bây giờ các tiêu điểm chính là để sở hữu đc thoát khỏi những hỏng and logic hóa của nó Performance . Trong khi W890 cảm thấy như một dòng sản phẩm ổn định có một vài hỏng nhỏ báo cáo. chúng tôi đã tuy vậy ko phải trải qua bất kỳ luận điểm sở hữu W890 trong giai đoạn thử nghiệm nào.

tất cả người cải tiến từ điện thoại thông minh Sony Ericsson cũ Rất có thể nhận thấy rằng các back-key đã biến mất. Điều này là do các nền tảng ứng dụng mới dựa trên 3 phím mềm. những hành vi phím trái như 1 chọn lựa trọng điểm, các hành vi chính giữa là hành động quan trọng để khẳng định hành động, trong khi những hành vi chính quyền, là tầng quan trọng.
1 điều đông đảo người sẽ nhận thấy là hiện nay mang hai phím gọi chuyên dụng để xử lý những cuộc điện thoại tư vấn tới và đi. Menu hoạt động chính cắt ngắn vẫn còn hiện diện and đưa quý khách đến menu hoạt động độc đáo của Sony Ericsson có vết cắt ngắn để hiệu năng khác nhau, buổi lễ mới, các phần mềm vận hành and web vết cắt & bookmark ngắn của Quý khách hàng.


Siêu tuyệt vời điện thoại-ish

Như cựu đã nhắc, W890 cung ứng 1 thực đơn đa dạng các hoạt động. Điều này thực sự tân tiến hơn các gì toàn bộ các điện thoại thông minh cấp dưỡng, & Sony Ericsson đã được trao cho những khoản tín dụng cho rực rỡ đa menu này. có sự hỗ trợ cho lan rộng ứng dụng chạy cộng một lúc, bên tôi đang nhận được lan rộng hơn và gần gũi hơn để xâm nhập vào điện thoại thông minh cầu.

W890 là một trong các điện thoại thông minh Sony Ericsson đầu tiên bao gồm những dịch vụ định vị. Điều này có nghĩa rằng Google Maps mobile đc bao gồm và vì thế là định vị ứng dụng để tiêu dùng sở hữu linh phụ kiện điện thoại GPS thêm. Google Maps thiết bị di động hoạt động rực rỡ trên W890 vì những kết nối 3G / HSDPA có sẵn mang W890. Điều này dòng bỏ bất kỳ độ trễ Khi tải bản đồ trong phần mềm. một phải cẩn trọng lúc dùng phần mềm này & các chức vụ định vị đề cập chung là họ bao gồm truyền dữ liệu lớn.


Chỉ với một phần mềm Java đi kèm mang W890. Nó được điện thoại tư vấn là nhạc Mate 4 & là một phần mềm soạn nhạc. quý khách Có thể chọn từ 1 số lượng to lớn những dụng cụ âm nhạc, nhịp and giai điệu - 1 Khi Bạn đang thực hiện, Quý Khách Rất có thể bắt đầu khiến cho âm nhạc! Đây là nơi mà tôi nhớ gia tốc trong W890. W910 - smartphone nghe nhạc có một xây dựng trong gia tốc - cũng đã có nhạc Mate 4 seting sẵn & những phần mềm làm việc với gia tốc trong W910, Như vậy Bạn Rất có thể xoay điện thoại cảm ứng của Quý Khách ko kể and nó sẽ có mặt trên thị trường âm thanh and giai điệu theo những gì hướng Quý khách hàng di chuyển điện thoại.

Tôi nghĩ rằng một phần mềm thời tiết and Có thể cũng là quý khách hàng Gmail Java sẽ chất lượng cao đẹp để xem được seting sẵn trên W890.


những biểu tượng menu thứ 11 giữ menu tổ chức. Đây là nơi quý khách sẽ tìm thấy quản lý tập tin, báo động, những ứng dụng, các cuộc hotline video, lịch, làm việc, ghi chú, đồng bộ từ xa, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, 1 lắp thêm tính đơn giản & một ứng dụng mã bản ghi nhớ mà hành động như một lưu trữ mật khẩu bảo vệ các thông tin cá nhân .

người quản lý tập tin cất hầu hết những tập tin trên smartphone. Nó đc chia thành 8 folder theo các nội dung, cùng mang 1 phụ Call là 'Khác' cho ngẫu nhiên tập tin không phù hợp mang các thư mục khác. Bạn có một số giải pháp để xem nội dung của Quý khách hàng trong bộ quản lý tập tin, & nó Có thể đang chạy các hành động không giống nhau là tốt. Bạn Rất có thể quản lý tập tin của Bạn, gửi cho họ (tin nhắn Ảnh, email, blog hoặc thông qua Bluetooth), Quý Khách Rất có thể in Ảnh của Quý khách hàng, Quý Khách Có thể đổi tên, xóa và đánh dấu tập tin. Quản lý tập tin là điện thoại thông minh tính năng của Sony Ericsson là không mang nghi ngờ một trong các tốt nhất trên Thị Trường & là ngang - and trong 1 số trường hợp thậm chí tốt hơn -. sở hữu các nhà quản lý tập tin tiêu chí trên đầy đủ những smartphone.

Quý khách hàng Rất có thể tùy chỉnh tới 5 báo động khác nhau và nó Có thể khiến chúng tái phát, có nghĩa là Bạn Rất có thể đặt chúng để báo động trên một số ngày lặp đi lặp lại. Báo động Rất có thể được lưu với các ghi chú, những tín hiệu báo động khác nhau và thậm chí là một Ảnh báo động để scare quý khách hàng ra khỏi giường!

các ứng dụng lịch thao tác một điều trị and khá đa dạng các gì nó fake sử để khiến gì. quý khách hàng Rất có thể xem các mục lịch của quý khách theo ngày, tuần hoặc tháng xem. các cuộc hẹn được ra mắt với những thông tin về chủ đề này, thời gian chính thức, ngày, thời gian, vị trí & giới thiệu thông tin. Nó cũng Rất có thể tùy chỉnh cấu hình 1 lời kể nhở. trường hợp đó là một buổi hẹn tái phát, Bạn Rất có thể cấu hình thiết lập đấy là phải chăng.

Quý khách hàng Rất có thể tùy chỉnh thiết lập một tài khoản đồng bộ hóa từ xa qua điện thoại thông minh. chiếc điện thoại này bổ trợ hai dòng sản phẩm tài khoản - SyncML and Exchange ActiveSync. Cá nhân tôi không có bất kỳ tài khoản, nhưng nó được cho là làm việc rẻ.

Nhiệm vụ and điện thoại phổ thông vỏ kim loại ghi chú Có thể đc xây dựng thương hiệu trên điện thoại cảm ứng. Ghi chú cũng Rất có thể được hiển thị Tại chế độ chờ mà hoạt động thực sự rẻ đẹp. Nhiệm vụ việc như Quý Khách mong muốn. tựa như như thế, ko mang gì ngoạn mục về thời gian and hiệu năng đồng hồ bấm giờ là.
các vật dụng tính là đơn giản hơn nhiều để sử dụng & Rất có thể hiển thị lên đến 9 chữ số. Nó Có thể nhân, chia, chất nền và thêm số. Nó cũng Rất có thể đang chạy những tính toán Xác Suất.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm