Mỗi kỹ sư của Vertu chịu trách nhiệm hoàn thành một cái máy. Điện thoại thủ công hoàn toàn. Họ ko bị ép buộc phải làm cho hàng trong thời hạn nhất mực.
Ẩn mình trong những ngọn đồi khu vực Hampshire, trụ sở của điện thoại Vertu cách thủ đô London, Anh khoảng 60 km.

Ra đời từ năm 1998 – thời khắc Nokia còn đi lên hùng mạnh - Vertu được bán cho một doanh nghiệp cá nhân năm 2012. Họ chế tạo các dòng điện thoại thủ công, giá trị đôi lúc cao hơn dành nhập cả năm trời của người sử dụng phổ quát.

Chế tạo tay chân tại Anh


Thẻ viên chức của Hutch Hutchison chỉ ghi chữ Hutch. Ông là trưởng phòng ban thiết kế của Vertu, một trong số 5 viên chức Ban đầu tại đây. loại Vertu Khởi điểm được ông đính kèm trên giường ngủ của mình.


Hutch đang hoàn tất dở một loại Vertu Signature S .Ông gỡ vỏ sau của smartphone, để lộ chữ ký của người lắp ráp. Giống như 1 khối động cơ Mercedes AMG, Vertu sử dụng cùng nguyên lý: 1 điện thoại, do một người tạo ra.


Chính sự tay chân tạo ra sự dị biệt cho Vertu Signature S. Nó ko phải những chiếc điện thoại được phân phối hàng loạt trên dây chuyền. đó là các con người, sở hữu theo tình ái và sự chăm nom lên từng đồ vật. Hutch cho biết, nhân viên ở đây ko bị đề nghị hoàn tất đúng tiến độ, chỉ buộc phải sự chuẩn xác.

Chất lượng vật liệu

Hutch là 1 chuyên gia về vật liệu. Vertu sài titanium cấp 5 trên phổ biến chi tiết của smartphone. Hợp kim này cứng và nhẹ hơn nhiều lần so mang titanium nguyên chất. “Tinh thể sapphire trên hình ảnh máy là phần đắt nhất”, Hutch cho hay. mang những hàng như Signature Touch hay Aster mang màn hình 4,7 inch, nhu cầu hình ảnh sapphire càng lớn hơn.

Vertu không dùng các nguyên liệu này vì tầm giá mà vì chúng đáng tin cậy và siêu khó để gia công. đấy gần chính là bí quyết giúp Vertu tạo ra sự dị biệt.


Trong số các loại Vertu thành lập, Signature là phiên bản phức tạp nhất. Người sài nên bỏ ra (ít nhất) 10.000 bảng Anh để sở hữu một dòng smartphone cơ bản. Nó sở hữu bàn phím vật lý, màn hình nhỏ.

Hoàn thiện hàng

Cầm một chiếc Aster bản vỏ da màu đen, người sử dụng ngay tức khắc cảm nhận được độ mềm mại và sang trọng. một số người sẽ nghĩ đến Moto X hay LG G4. nhưng, chúng chắc chắn ko cùng 1 đẳng cấp.

Trong mỗi hộp chứa Vertu thành phẩm, chúng đều mang giấy chứng thực cho bất cứ vật liệu quý hãn hữu hoặc các cái da. Vertu tuân thủ quy định của Công ước Quốc tế về buôn bán động vật quý hãn hữu.

tại đây, người ta thấy rộng rãi cái da như rắn, cá sấu, đà điều, cá đuối, bê, sở hữu cả các loại Vertu sài da cá sấu màu hồng, đà điểu màu cam. đấy là các chiếc smartphone phiên bản giới hạn, hoặc được đặt hàng riêng.

không lạ khi những vị trí không nhìn thấy được như khe cắm SIM của smartphone tuy nhiên gần được mạ vàng. những tiêu chuẩn cao cấp trong việc phân phối đồng hồ được dùng ở đây.

Vertu là để cho ai?

Trong một thị trường mở rộng như vũ bão, gần như các chiếc Vertu lúc tới tay người dùng đều mang thiết kế lỗi thời.

Vertu sở hữu quy trình thí nghiệm hàng cẩn thận nhất trong mọi nhà sản xuất điện thoại. Họ thí điểm chất lượng sóng ở đa số băng tần bởi khách hàng của họ là các người thường xuyên chuyển động. hãng đánh giá đồ bền, nhiệt độ, độ ẩm để bảo đảm vật liệu sài trên máy không gây tác động tới tính năng.

“Tôi thử nghiệm Android 5.0 Lollipop trên một chiếc Touch Signature tuy nhiên pin của máy hơi tệ”, Hutch cho hay.

Veru không phải dòng smartphone nam tính nhất, cũng không nằm trong nhóm Khởi điểm nhận bản cập nhật Android mới nhưng xứng đáng là chiếc điện thoại chất lượng cao. các bạn của họ là những người “bận rộn hơn một chút và rộng rãi tiền hơn một chút”, theo Hutch Hutchison.
Xem thêm sản phẩm điện thoại vertu trung quốc tại Alofone.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm