Uber công nghệ thể nghiệm mô hình mới giá tốt hơn cả ô tô buýt, cực hợp cho dân văn phòng và học trò sinh viên

Uber đang thử nghiệm 1 phương thức mới cho phép người mua tính sổ trước các chuyến đi trên xe của thương hiệu với giá tiền đặt trước, không đổi thay.

Phương pháp định giá hiện tại của Uber phụ thuộc vào thời kì điện thoại và khoảng bí quyết vận động cùng mang mức nâng cao giá, nhân thêm khi nhu cầu xe ở mức cao. Đây là một cửa hàng làm cho quý khách khó chịu bởi ví như ko kỹ càng 1 chuyến đi 50 ngàn đồng tuy nhiên biến thành một chuyến đi 250 ngàn đồng.
Khởi đầu từ tháng Chín, Uber sẽ khai tử hệ thống nâng cao giá giờ cao điểm bằng cách lặng lẽ triển khai một chương trình mới. chương trình này cho phép 1 nhóm nhỏ khách hàng thanh toán các chuyến đi theo kiểu mới sở hữu 1 giá thành chia đều cho mỗi chuyến đi.


"Chúng tôi luôn suy nghĩ để tìm ra bí quyết biến Uber thành một lựa mua giá thấp, hàng ngày và app thử nghiệm nhỏ này là 1 phần trong kế hoạch của chúng tôi", một phát ngôn viên của Uber san sẻ.

Các người mua nhận được lời mời tham gia thể nghiệm của Uber tuy nhiên lựa tìm gói 20 chuyến đi với giá 20 USD hoặc gói 40 chuyến có giá 30 USD trong tháng Chín. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn cần trả tầm giá thấp hơn cả ô tô buýt (so mang tầm giá 2,25 USD của xe buýt) và ít hơn 7 đến 9 USD so sở hữu 1 chuyến xe Uber thông thường.

mức giá cho những gói sẽ thay đổi tại những thành thị khác nhau và cho những nhóm quý khách khác nhau. tỉ dụ, tại San Francisco, người mua nên trả cho gói 20 chuyến xe Uber là 60 USD.
Sau lúc trả tiền cho những gói, các bạn sở hữu 20 hoặc 30 chuyến với giá thành ko bỏ qua. giả dụ vượt quá số chuyến đã đăng ký, các bạn sẽ cần tính sổ thêm.

mặc dù Uber ko công khai độ thành công của các thử nghiệm rưa rứa nhưng nhìn vào phương pháp mà thí nghiệm này được nhân rộng chúng ta dù vậy tin rằng trong 1 ngày ko xa nó sẽ được khai triển chính thức.

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm