[giaban]590,000 đ[/giaban] [tomtat]
1. Hummer a6000 chống nước pin khủng
2. Bảo hành 06 tháng
3. Phụ kiên : Thân máy + Pin + Sạc
 [/tomtat]
[chitiet]

Tính năng chống nước không còn quá xa lại đối với người dùng điện thoại di động. Tuy nhiên một "chú dế" mà vừa chống nước, điện thoại pin khủng và đặc biệt, có thể dùng máy như một viên pin sạc dự phòng nạp điện cho máy khác chỉ có thể xuất hiện trên hummer A6000.

Điện thoại X6000 tích hợp nhiều tính năng độc lạ

Đánh giá sơ bộ về thiết kế, điện thoại chống nước Hummer A6000 có kiểu dáng thẳng, kích thước 3 chiều DÀI x RỘNG x CAO là 13.7cm x 6.4cm x 2.4cm. Màn hình có kích thước 2.4inch cho hiển thị sống động và sắc nét. Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp chống trầy xước, giả cao su giúp chống va đập ở cường độ nhẹ.

X6000 sở hữu kiểu dáng hầm hố, kích thước vừa tay

Bọc toàn bộ thân máy chiếc điện thoại hummer A6000 này, nắp lưng và 4 viền đều được nhà sản xuất tạo các đường vân hằn, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm, tạo cảm giác dễ chịu và chắc tay khi sử dụng. Bên phải thân máy là nút tăng giảm âm lượng và nút bật/tắt nhanh đèn pin.

Những đường vân hằn dọc thân máy giúp máy cứng cáp và mang lại cảm giác chắc tay khi cầm nắm


Nút bật tắt đèn pin nhanh và nút tăng giảm âm lượng bố trí khá tiện lợi

Đỉnh máy là một đèn pin lớn giúp người dùng có thể tận dụng điện thoại A6000 như một đèn pin cầm tay sử dụng trong môi trường tối. Đáy máy là cổng USB sạc pin cho máy khác, jack tai nghe 3.5mm, cổng sạc kết nối Micro USB được bảo vệ bởi mũ cao su chống nước.
Đèn pin siêu sáng được bố trí ở đỉnh kích hoạt nhanh qua nút bật/tắt ở cạnh máy


Cổng sạc Micro USB, jack tai nghe 3.5mm, cổng USB sạc cho máy khác

Hummer A6000 có khả năng chống bụi và nước theo chuẩn quốc tế tổ chức IP67 – có nghĩa rằng chiếc điện thoại độc này hoàn toàn chống bụi và hoạt động tốt ngay cả khi bị chìm trong nước tới 30 phút ở độ sâu 1m.

 [/chitiet] [kythuat]Đăng vào mục mầu sắc[/kythuat]
[hot]Giá sỉ[/hot]
[video]
[/video]

[danhgia]Đăng vào mục đánh giá[/danhgia]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm